GIỚI THIỆU VỀ OAVN.NET

VỀ CHÚNG TÔI

OAVN.NET là đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến tại thị trường Việt Nam. OAVN.NET với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, luôn cập nhật kiến thức và xu hướng thị trường mới nhất trong từng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

OAVN.NET đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Marketing.

Kể từ khi thành lập đến nay, OAVN.NET đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô hệ thống, mà cả doanh thu cung ứng sản phẩm, dịch vụ. 

20

Nhân viên thường trực

800

Khách hàng

1200

Đơn đặt hàng

3 Năm

Kinh nghiệm trên thị trường

Ý NGHĨA VỀ TÊN GỌI OAVN.NET

Chúng tôi ra đời hướng đến mục tiêu mang lại cuộc sống xã hội tốt đẹp hơn. Giá trị nhân văn bên trong mỗi con người là vô cùng to lớn, vì vậy chúng tôi luôn hướng đến khẩu hiệu “Open Access for Vietnam” (tạm dịch: Truy cập mở cho Việt Nam).

Khẩu hiệu đề ra phương hướng hoạt động của OAVN.NET luôn hướng đến khơi gợi và mở ra cánh cửa giá trị của con người, cụ thể là khách hàng của OAVN.NET. Do đó, trong mỗi nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt huyết, năng đông và cống hiến không ngừng cho sứ mệnh chung đã đề ra. 

Ngoài ra, chăm ngôn hoạt động của hệ thống OAVN.NET là hướng đến sự hoan mĩ được thể hiện qua câu nói bên dưới logo “Marketing for Scientists“. Sự hoàn mĩ bên trong, bên ngoài trong cách làm việc và vận hành hoạt động của hệ thống./.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Thanh Duy
QUẢN LÝ CHUNG

DƯƠNG VĂN LÂM
KỸ THUẬT

TRẦN VĂN ĐẾN
SALE MARKETING

NGUYỄN PHƯƠNG VY
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ

Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24 giờ!